รงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคม โดยผู้อำนวยการโรงเรียน นางภิญญาพัชญ์
ยุทธเศรษฐสิริ ฝ่ายบริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับทีมฟุตบอลโรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคมได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชนชิงแชมปฺประเทศไทย ครั้งที่ 15 รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดเลย
ครูผู้ฝึกซ้อม นายไวยวิทย์ สารมโน ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา