ยินดีต้อนรับคุณครูใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562
โรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคม โดยท่านผู้อำนวยการ นางภิญญาพัชญ์  ยุทธเศรษฐสิริ และคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคม ยินดีต้อนรับคณะครูใหม่และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง
1. ครูอดิศักดิ์  อินทร์อุดม        ข้าราชการครู    วิชาเอก อุตสาหกรรม
2. ครูมนตรี  ศรีพหรม              ผู้ช่วยครู           วิชาเอกพลศึกษา
3. ครูอภิวัฒณ์  กาญจนากาจ                           วิชาเอกนาฏศิลป์
4. ครูณัฐวัฒน์  พลซา                                     วิชาเอกดนตรี
5. MISS MAIREEN MANJE TEKWE           ครูภาษาต่างประเทศ