ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรางวัลชนะเลิศการแข่งขันสาวไหมน้อยด้วยมือ
โรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการสาวไหมน้อยด้วยมือ ณ กรมหม่อนไหม จ.เลย พร้อมทั้งเป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับประเทศ  นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันคือ 1.นายพิศนุ  วิเศษยา 2.นางสาวอินทิรา พาลิวัน  ครูผู้ฝึกซ้อม คุณครู ณัฐวดี นนทโคตร ครูวิทยะฐานะ ครูเชี่ยวชาญ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี