ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาโรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคม
ขอแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาโรงเรียนเหมืองแบ่งวิทยาคม สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย ที่ได้รับรางวัลจากการร่วมแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาส่วนภูมิภาค รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัดเลย ได้แก่
1. รางวัลชนะเลิศการแข่งขันวอลเลย์บอลในร่มชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดเลยเข้าแข่งขันรอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดหนองคาย
2.รางวัลชนะเลิศการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดชาย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี พร้อมเป็นตัวแทนจังหวัดเลยเข้าแข่งขันรอบภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดหนองคาย
3.รางวัลชนะเลิศการแข่งขันวอลเลย์บอลชายในร่ม รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี

4.รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีชาย
5.รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี
ครูผู้ฝึกซ้อม    นายอนุรักษ์  พันธ์กวี  นายไวยวิทย์  สารมโน และ นายมนตรี  ศรีพรหม กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา