โครงการบูรณาการสร้างรอยยิ้ม เคลื่อนที่ให้กับประชาชนชาวจังหวัดเลย
วันที่ 22 กรกฏาคม 2563 โรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดเลย1 เหมืองแบ่งวิยาคม โดยนางภิญญาพัชย์ ยุทธเศรษฐสิริ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการนายแสงบุญ รีพิมพ์ และนางสาวมัสญา ประทับทอง นำครูและตัวแทนนักเรียนเข้าร่วม"โครงการบูรณาการสร้างรอยยิ้ม..เคลื่อนที่ ให้กับประชาชนชาวจังหวัดเลย" ณ โรงเรียนบ้านเหมืองแบ่ง ในโอกาสนี้นักเรียนโรงเรียน อบจ.เลย๑ (เหมืองแบ่งวิทยาคม) เข้ารับทุนการศึกษาจำนวน 3 คนได้แก่ นายภูดิท เพ็งธรรม ม.4/1 ,นางสาวมุนินท์ บุญล้อม ม.6/2,นางสาวน้ำฝน โมมา ม.6/1